Cập nhật bảng giá đất tại Bảo Lộc năm 2021 

Năm 2020 với nhiều biến động đã dẫn đến sự biến đổi của nhiều lĩnh vực từ kinh doanh, du lịch cho đến bất động sản. Và sự biến động này cũng đã phần nào ảnh hưởng đến thị trường bất động sản tại Bảo Lộc nói chung. Và giá bán đất tại Bảo Lộc nói riêng. Chính vì thế trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin chi tiết nhất liên quan đến giá đất tại Bảo Lộc. Cùng tìm hiểu nhé!

Cập nhật giá đất Bảo Lộc

Cập nhật giá đất Bảo Lộc

Tình hình thị trường đất hiện nay tại Bảo Lộc

Mặc dù đối mặt với sự yên ắng ở nhiều nơi của thị trường bất động sản. Nhưng nhà đất tại Bảo Lộc vẫn đang có dấu hiệu khả quan trong năm 2021 này. Giá đất nơi đây được dự đoán là có xu hướng tăng lên nhiều. So với thời điểm sôi nổi của thị trường nhà đất năm 2017. Do đó mà Bảo Lộc vẫn đang là điểm thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến triển khai nhiều khu đất nền lớn. Không những Bảo Lộc đón chào các ông lớn. Mà đối với các nhà đầu tư cá nhân cũng đang đổ xô đến và săn đất nơi đây. Cũng chính vì lý do đó đã tạo ra cơn sốt đất khiến giá đất tại khu vực này có những biến động lớn.

Những biến động về giá đất tại Bảo Lộc năm 2021

Biến động giá đất Bảo Lộc

Biến động về giá đất tại Bảo Lộc năm 2021

Biến động giá đất nông nghiệp tại Bảo Lộc 

Bảo Lộc là thành phố có diện tích đất nông nghiệp khá lớn với tổng diện tích lên đến 235.3km2. Thành phố Bảo Lộc có hơn 1/2 diện tích là đất nông nghiệp. Với những lợi thế về nguồn cung, chính vì thế mức giá đất nông nghiệp tại Bảo Lộc tương đối còn khá mềm. Cụ thể gồm các loại đất như:

Biến động giá đất trồng hàng năm

Năm 2021 giá đất trồng cây hàng năm cao nhất chỉ khoảng 94.000đồng/m2. Được tập trung ở các vùng ven là phường. Và mức giá này thấp nhất là 23.000đồng/m2 ở các xã. Có thể thấy được mức giá đất trồng hàng năm tại Bảo Lộc vẫn còn rất rẻ. Tuy nhiên trên thực tế, giá bán có thể tăng lên gấp 5-6 lần nếu là khu vực có khả năng chuyển đổi cao. Có thể lên đến khoảng 800.000 đồng đến 1 triệu đồng/m2.

Biến động về giá đất trồng cây lâu năm 

Giá đất trồng cây lâu năm tại Bảo Lộc chỉ có mức giá cao hơn giá đất trồng hàng năm khoảng 20-25%. Tương ứng mức giá cao nhất chỉ khoảng 125.000đồng/m2 và thấp nhất khoảng 37.000 đồng/m2. Tuy nhiên giá thực tế có thể tùy vào vị trị và điều kiện khác nhau.

Biến động về giá đất nuôi trồng thủy sản 

Là loại đất có mức giá rẻ nhất tại khu vực Bảo Lộc. Giá đất nuôi trồng thủy sản cao nhất chỉ khoảng 90.000 đồng/m2 thấp hơn từ 5-10% so với giá đất trồng lâu năm.

Giá đất rừng sản xuất 

Vẫn tiếp tục áp dụng mức giá rẻ. Vì vậy mà giá đất này tại Bảo Lộc được đưa ra chỉ từ 12.000-20.000đồng/m2. Nhưng giá bán thực tế có thể chênh lệch. Tùy thuộc vào điều kiện sản xuất và thực trạng sử dụng mà có thể có sự thay đổi. Hiện tại giá loại đất này có thể giao động tử 80.000-500.000đồng/m2

Biến động của giá đất nông nghiệp khác 

Hầu hết đất nông nghiệp khác tại các phường có mức giá đều trên 100.000đồng/m2. Tùy thuộc vào vị trí mà có sự khác biệt. Những vùng khác ven khác chỉ có mức giá khoảng 37.000-40.000 đồng/m2.

Đất nông nghiệp Bảo Lộc

Đất nông nghiệp Bảo Lộc

Giá đất Bảo Lộc hiện nay so với giai đoạn trước 

Hiện nay giá đất Bảo Lộc đã tăng từ 12-18% so với giai đoạn trước. Tuy nhiên giá đất ở Bảo Lộc lại có sự phân khúc khác nhau. Đa phần đất ở các phường xã đều sẽ thuộc ở phân khúc giá rẻ chỉ khoảng 500.000đồng đến khoảng 4.000.000 đồng/m2. Mặc khác giá đất tại các khu vực nông thôn chỉ có mức giá khoảng 200.000-375.000đồng/m2. Trong khi đó mức giá đất tại các khu vực đô thị lại trở nên cào và không ngừng tăng giá. Và mức giá cao nhất cho đến thời điểm hiện tại là 19.000.000 đồng/m2

Lý do khiến giá đất tại Bảo Lộc có sự biến động 

Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản Bảo Lộc. Đã khiến cho quỹ đất tại đây ngày càng cạn kiệt, thị trường chững lại. Bên cạnh đó những vấn đề về các thủ tục pháp lý cũng gặp khó khăn. Khiến cho mức giá đất tại các khu đô thị bị đẩy lên cao làm thị trường ngưng đọng.

Tuy nhiên so với mức giá ở các thành phố khác như Đà Lạt. Thì mức giá đất tại Bảo Lộc vẫn đang còn trong vùng an toàn đối với nhiều nhà đầu tư. Với sự chuyển dịch vốn đầu tư lên các vùng cao của nhiều ông lớn. Đã giúp cho Bảo Lộc chuyển mình một cách đầy tiềm năng. Và hứa hẹn sẽ phát triển mạnh hơn nữa trong năm 2021 này.

Lời kết 

Bạn đang tìm kiếm thị trường đầu tư và đang có ý định đến với khu vực đầy tiềm năng như Bảo Lộc. Thì việc cập nhật bảng giá đất tại Bảo Lộc năm 2021 trong bài viết trên. Là việc làm không nên bỏ qua của một nhà đầu tư thông minh. Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét nhất về những biến động giá đất tại Bảo Lộc. Để đưa ra cho mình loại hình đất đầu tư tốt nhất. Nếu cảm thấy bài viết từ Đồi Hướng Dương hữu ích với mình, đừng quên để lại chia sẻ phía dưới bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN KHU ĐẤT

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

    X
    NHẬN THÔNG TIN KHU ĐẤT
    0901.399.415