Có nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng hay không?

Có nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng hay không? Là vấn đề băn khoăn của nhiều nhà đầu tư tại thời điểm hiện nay. Để giải đáp vấn đề trên, bạn cần nắm bắt được thời cơ, chọn đúng khu vực cũng như xuống tiền đúng thời điểm. Để có thể mang về được kết quả như mong muốn. Và để được lý giải một cách cụ thể hơn, cùng theo dõi bài viết sau nhé!

có nên mua đất bảo lộc hay không

Những dấu hiệu mới của thị trường bất động sản Bảo Lộc 

Thị trường bất động sản khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng ngày càng phát triển nhanh. Giá đất tại đây hiện đang trên đà tăng trưởng. Cùng với đó là xu hướng phát triển kinh tế cùng làn sóng đầu tư của nhiều nhà đầu tư. Là yếu tố làm cho Bảo Lộc trở thành tâm điểm của nhiều người.

Bảo Lộc được xem là nền tảng sở hữu yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Có thể nói Bảo Lộc là thành phố loại hai hiếm hoi có giá đất cực kỳ tiềm năng tăng giá trong tương lai. Bởi mua đất Bảo Lộc sẽ có giá thấp hơn từ 50-70% so với việc mua đất Đà Lạt. Đây được xem là thời cơ nắm bắt cơ hội tại thị trường này. Vì chỉ khi tiên phong trong giai đoạn đầu của đà tăng trưởng, nhà đầu tư mới nắm được “thiên thời”. Thành phố Bảo Lộc đang sở hữu “địa lợi” cần phải có của một đô thị đang phát triển. Định vị được vai trò hạt nhân của tỉnh Tây Nguyên. Bảo Lộc đang dần thay thế Đà Lạt khi khu vực này tách thành thành phố trực thuộc trung ương. Bảo Lộc đang mở rộng cánh cửa đón chào nhiều doanh nghiệp đầu tư đa ngành. Bảo Lộc khuyến khích các nhà đầu tư đến với thành phố. Tập trung chính sách mở cửa cùng quy trình cấp phép nhanh chóng. Đây đều là “nhân hòa” mà Bảo Lộc sẽ và đang phát triển tốt.

Có nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng hay không?

tổng quan thị trường bảo lộc

Có nên mua đất Bảo Lộc hay không?

Để quyết định có nên mua đất Bảo Lộc không, các nhà đầu tư cần xác định những yếu tố sau:

1. Bảo Lộc có phải là một thị trường mới tiềm năng?

Là một thành phố còn non trẻ, bắt đầu với những bước phát triển cơ sở hạ tầng chậm hơn so với nhiều tỉnh Tây Nguyên khác. Tuy nhiên với diện tích lớn cùng quỹ đất còn nhiều. Nên Bảo Lộc được dự đoán là nguồn cung không thiếu cho các nhà đầu tư. Bảo Lộc với những kinh nghiệm đi trước của các thành phố đi trước. Bảo Lộc sẽ vận hành nhanh nhờ sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng cùng quy hoạch tổng thể.

2. Đất Bảo Lộc – Khu vực được đầu tư mạnh, kinh tế phát triển

Bảo Lộc được xem là thủ phủ của phía nam Tây Nguyên. Sau khi Đà Lạt phát triển trở thành một trong những thành phố trực thuộc trung ương. Đã có không ít trụ sở hành chính, bệnh viện dời về Bảo Lộc. Được xem như một dấu hiệu cho sự phát triển nâng mình của thành phố Bảo Lộc

Bên cạnh đó Bảo Lộc đặc biệt phát triển kinh tế theo xu hướng công nghiệp hóa. Với mục tiêu sẽ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong thời gian gần đây nền kinh tế Bảo Lộc luôn tăng trưởng cao trên các địa bàn. Là các khu công nghiệp và có hoạt động ổn định. Chính điều này sẽ giúp Bảo Lộc kéo được một lượng lao động lớn đến. Và lượng nhà đất tại đây cùng được dự đoán sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian đến.

3. Mua đất Bảo Lộc với làn sóng chủ đầu tư tiềm năng 

Với sự phát triển vượt bật của khu vực này, đã thu hút được nhiều chủ đầu tư lớn đến với Bảo Lộc. Từ đồ án quy hoạch phát triển kinh tế xã hội. Đã mang đến cho Bảo Lộc nhiều khu đất nền có quy mô lớn từ các chủ đầu tư lớn như: VinGroup, Sabeco, Hưng Thịnh, TTC,… Ngoài ra còn nhiều lĩnh vực khác nhau cũng đang được lên kế hoạch triển khai. Bảo Lộc được dự đoán trong vài năm tới hoàn toàn có thể bắt kịp được với tốc độ phát triển của Đà Lạt.

Lý do nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng

lý do nên mua đất bảo lộc

Lý do nên mua đất Bảo Lộc?

Đất Bảo Lộc – Lâm Đồng được xem là kho báu chưa được khai phá của ngành du lịch. Nơi đây nổi tiếng là thủ phủ trồng trà của khu vực phía Nam Tây Nguyên. Bởi hưởng trọn khí hậu ôn hòa mà hương vị trà tại đây là hương vị thơm ngon nhất cả nước.

Ngoài ra Bảo Lộc còn biết đến là nơi có nhiều quán cafe dưới triền đồi. Trong không khí se lạnh tạo một không gian cổ kín. Là địa điểm mà du khách không thể bỏ qua khi có cơ hội đặt chân đến nơi đây. Qua đó có thể thấy được Bảo Lộc là một thành phố có tiềm năng du lịch rất cao. Việc mua đất Bảo Lộc hoàn toàn có thể nói có tiềm năng phát triển rất cao trong tương lai. Mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Lời kết 

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về thị trường bất động sản Bảo Lộc mà mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết đã giúp bạn giải đáp được câu hỏi “Có nên mua đất Bảo Lộc – Lâm Đồng hay không?”. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại chia sẻ phía dưới bình luận nhé!

Chủ đầu tư: Bất Động Sản Thanh Hưng 

 • Địa chỉ: Xã Damb’ri, Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Văn phòng HCM: 415 Nguyễn Thái Bình, P12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Bảo Lộc: 10 Lê Thị Hồng Gấm, P1, Bảo Lộc
 • Hotline: 0901.399.415
 • Email: doihuongduong.com@gmail.com
 • Website: https://doihuongduong.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

NHẬN THÔNG TIN KHU ĐẤT

Vui lòng cung cấp thông tin để chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn về khu đất nền đang hot này:

  X
  NHẬN THÔNG TIN KHU ĐẤT
  0901.399.415